Nhiều người trong chúng ta sẽ hỏi kinh doanh gì với 100 triệu? Có 100 triệu thì nên kinh doanh gì cho hợp lí? Với số vốn nhỏ này bạn có thể mở 1 quán cafe be bé, 1 quán ăn vặt lề đường xinh xinh hay có thể bán hàng online… Nhưng với điều kiện…

1. Bạn phải có đầu óc kinh doanh

2. Bạn phải chăm sóc và cần người hỗ trợ doanh nghiệp mỗi ngày vì vận hành 1 doanh nghiệp/ cơ sở kinh doanh dù nhỏ hay lớn đều rất cần cả 1 tập thể và đầu tư thời gian. 

3. Bạn phải tính được con số tiêu hao hằng tháng

Nhưng nếu bạn chọn kinh doanh vận tải bằng xe tải nhẹ, với 100 tr trở lên bạn hoàn toàn có thể sở hữu 1 chiếc xe tải nhẹ làm công cụ sinh lời dựa trên hình thức chạy thuê cho các công ty có nhu cầu vận chuyển hàng hoá hoặc vận chuyển chính hàng hoá của mình để tiết kiệm chi phí thuê xe. 

Ngày nay, các doanh nghiệp mọc lên như nấm, việc vận chuyển hàng hoá thường xuyên sẽ giúp chiếc xe tải của bạn “có công ăn việc làm” dài lâu. Vấn đề của bạn là chọn xe tải nào để tối ưu bài toán chi phí?

ĐẠT XE TẢI VÀ NHỮNG LỜI KHUYÊN KHÔNG NÊN BỎ 

 Lời khuyên thứ 1, khi bạn sản xuất, kinh doanh vừa và nhỏ với các mặt hàng có kích thước thay đổi theo từng đơn hàng, kích thước thùng xe là điều bạn nên quan tâm đến khi mua xe tải. Chọn xe quá to, đồng nghĩa với chi phí đầu tư, các khoản phí sẽ tăng cao và xe sẽ tốn nhiều nhiên liệu hơn trong quá trình sử dụng. Xe tải nhỏ sẽ dễ lưu thông hơn trong đô thị, chi phí thấp sẽ phù hợp với mặt hàng của bạn hơn. 

 Lời khuyên thứ 2, khi quyết định mua xe tải, điều bạn cần đầu tiên đó là nguồn vốn. Thị trường xe tải hiện giờ có rất nhiều hãng xe tải giá rẻ đến từ Trung Quốc, giúp bạn không cần phải bỏ ra một số tiền quá cao mà vẫn sở hữu được một chiếc xe tải chở hàng nhưng bạn có chắc NIÊN HẠN SỬ DỤNG của chiếc xe ấy giúp bạn kịp lấy lại vốn bỏ ra hay không?

Bởi xe tải giá quá rẻ chắc chắn bị cắt giảm nhiều chi tiết, được dân tài xế ví như một “thùng tôn di động” có độ bền không cao, thường xuyên hỏng hóc trong quá trình sử dụng 

 Lời khuyên thứ 3, không nên gấp gáp khi kinh doanh. Mua xe đúng thời điểm là một cách tiết kiệm chi phí thông minh. Những ngày gần cuối năm, các hãng xe lớn thường xuyên áp dụng giảm giá/khuyến mại. Đây là cơ hội để các bác mua xe giá tốt.

==> Xem chương trình ưu đãi và giá sản phẩm trong tháng 1

Ưu đãi áp dụng từ: 01/01 – 31/01/2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *