TÂM SỰ ĐẠT XE TẢI GỬI QUÝ VỊ TRƯỚC KHI ĐI MUA XE

P/S: Bài viết có sử dụng 1 số ngôn từ nống, mong quý vị cân nhắc trước khi xem

Nhiều ông đi mua xe thì phải xác định rõ ràng tiêu chí hãng đi mua xe

TIÊU CHÍ LÀ NHỮNG GÌ:

1. NHU CẦU : Hàng gì xe ấyKhông quan trọng là xe tàu hay xe Hàn, hay nhật,

mà quan trọng nhất là công việc của các ông phù hợp với xe nàoCái xe suy cho cùng cũng chỉ là công cụ phục vụ cho mục tiêu tài chính.

Có 3 yếu tố tạo nên sự thành công của 1 kế hoạch kinh doanh, đó là :

1 : TƯ DUY ĐÚNG( 80%) ,

2 : KIẾN THỨC ĐÚNG ( 10%),

3 : CÔNG CỤ ĐÚNG ( 10%)

vậy nên, trước khi tính đến việc mua xe, thì quý vị hãy thiết lập rõ ràng mục tiêu, thị trường, con người, tài chính.Ai cũng cũng vậy, có nhỏ thì mới có lớn, không ai được trải thảm đỏ từ khi bắt đầu đến khi thành công cả.

Với các anh em mới khởi nghiệp, hãy tập trung phát triển bản thân trước khi phát triển kinh doanh, hãy làm quen và hiểu thị trường trước khi phát triển sản phẩm, hãy đơn giản hóa quy trình và tập trung vào mục tiêu tài chính.

2. TÀI CHÍNH : Tiền nào vải ấy

Sẽ không có gì là NGON BỔ RẺ CẢ!

kể cả xe mới!

tôi nói điều này chắc chắn sẽ có ông chửi tôi, nhưng thực tế hãy cứ xem hết bài viết này bởi những điều tôi viết hôm nay là quá trình tôi đúc rút từ những bìa học đắt giá thực tế từ các khách hàng 3 năm qua của tôi!

Nhiều ông mới khởi nghiệp, vốn hoàn toàn đi vay, đi mua xe đời thấp nhưng lại nhìn đời cao, và nghe theo quan điểm: CỨ MỚI MÀ DÙNG!

Nhiều ông đủ nghị lực thì nhanh chóng trả hết nợ, nhưng phần lớn các ông như vậy thường KHÔNG VƯỢT QUA NỔI GIA ĐOẠN 6 THÁNG ĐẦU TIÊN phải bán xe đi! chuyển nghề khác!

Cùng có 1 phần không nhỏ, các ông đến xem xe chê lên chê xuống mặc cả vài chục triệu trên 1 xe, ok việc đàm phán là đương nhiên, nhưng với người am hiểu thì có lẽ họ sẽ chẳng bao giờ quan trọng việc lời lãi 5- 10 triệu của showroom vì ai làm cũng phải có công, chỉ tôi cho mấy vị mới vào nghề mà tỏ ra nguy hiểm!

Người ta bảo rồi,

ở nhà nhất mẹ nhì con

Ra đường mới biết có kẻ còn giòn hơn ta!

Không biết thì phải học, phải tìm hiểu, phải lịch sự, tôn trọng người khác cũng là tôn trọng chính mình!

p/s: Nếu đã chọn được 1 địa điểm tin tưởng để mua xe, thì hãy cứ thằng thắn đặt ra những câu hỏi sau để mua được 1 chiếc xe như ý:

1. XE NÀY CÓ TRỤC TRẶC GÌ VỀ GIẤT TỜ HAY KHÔNG, CÓ RÚT ĐƯỢC HỒ SƠ HAY KHÔNG?Khi bạn hỏi câu này, bạn đảm bảo được về pháp luật

2. XE NÀY CÓ THỂ CÕNG ĐƯỢC ? TẤN HÀNG Ở ĐƯỜNG … HAY KHÔNG?

Khi hỏi cậu hỏi này, bạn biết được chất lượng động cơ

3. XE NÀY CÓ LỖI Ở ĐÂU HAY KHÔNG?

Khi hỏi câu hỏi này, bạn định giá được chiếc xe đáng bao nhiêu tiền

Tất nhiên, sau khi hỏi, bạn sẽ xem thực tế,và từ thực tế bạn sẽ đàm phán được 1 mức giá tốt!

P/s 2: Khi tôi làm các clip hướng dẫn quý vị xem xe, đây là sản phẩm trí tuệ của tôi cũng rất mong được quý vị tôn trọng!

Xe lỗi thì mua với giá xe lỗi ( xe cũ thì không thể hoàn hảo 100%, những lỗi về cột kèo keo chỉ nhẹ nhà thì đàm phán về giá thành, những chiếc xe tai nạn năng có thể bỏ qua và bóc phốt nếu người tả sai, không trung thực, xe bình thường thì mua với giá xe bình thường, xe đẹp thì không có rẻ!

Vậy nên, để đi mua xe thành công, quý vị hãy xác định rõ ràng tiêu chí của mình :

Rằng mình cần 1 chiếc xe vừa tiền, miễn sao máy khỏe phục vụ tốt công việc của mình, hay cần 1 chiếc xe đẹp xuất sắc để tinh thần lúc nào cũng phấn khởi, hãy hỏi ngay từ khi đi mua xe để không mất thời gian của cả bên bán và bên mua và chọn được 1 chiếc xe ưng ý bạn nhé!

TƯ VẤN KIỂM TRA VÀ ĐỊNH GIÁ XE TẢI MIỄN PHÍ:0978 730 999 – 097 567 2888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.